Review về top những Phần mềm auto click tự động năm 2023 này

Review về top những Phần mềm auto click tự động năm 2022 này là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Bạn đang tìm kiểm một phần mềm tự động nhấp chuột hiệu quả, miễn phí cho máy tính để giúp thực hiện những công việc nhấp chuột lặp đi lặp lại một cách tự động, hiệu quả hơn? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết top 6 phần mềm auto click chuột tốt nhất hiện nay để có được lựa chọn ưng ý nhất nhé!

phan-mem-auto-click-tu-dong

Top 6 phần mềm auto click tự động nhấp chuột cho máy tính PC

1. Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là phần mềm nhấp chuột vô cùng tiện lợi, chương trình có thể mô phỏng các nhấp chuột trái hay nhấp chuột phải vào bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào đang hiển thị trên máy tính của bạn. Nhờ khả năng mô phỏng đó mà bạn có thể dễ dàng thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động. Free Auto Clicker hoạt động bằng cách ghi lại màn hình của bạn, sau đó sẽ tiến hành xác định tọa độ nhấp và sao chép lại một cách chính xác. Khi đã xác định được tọa độ và sao chép ghi nhớ lại, phần mềm có thể thực hiện các nhấp chuột mong muốn thường xuyên như bạn muốn.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn bất cứ hoạt động nhấp chuột nào, đó có thể là chơi game, sừ dụng chuột để  xử lý hàng trăm tệp tin, bỏ phiếu trực tuyến hay nhấp vào bất kỳ loại trang web nào. Điều này sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian để thực hiện những việc quan trọng, không lãng phí chúng vào những công việc lặp đi, lặp lại quá nhiều. Ngoài cách xác định vị trí nhấp chuột, bạn còn có thể nhập khoảng thời gian (tính bằng mili giây) mà bạn muốn nhấp chuột xảy ra. Tùy vào bạn muốn cú nhập chuột nhanh hay chậm để lựa chọn khoảng thời gian phù hợp nhất.

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký bất kì điều khoản gì. Việc của bạn chỉ đơn giản là tải về và sử dụng những tiện ích.
 • Là phần mềm an toàn, không chứa phần mềm hoặc vi-rút độc hại.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Bạn có thể  dễ dàng thiết lập khoảng thời gian, tốc độ và số lần tự động nhấp chuột.
 • Bạn có thể sử dụng các phím tăt để rút ngắn quá trình tạm dừng hoặc xóa tọa độ nhấp.
 • Phần mềm có thể được sử dụng để tự động hóa các nhấp chuột trong khi chơi các game online trên máy tính.

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất của phần mềm nay là do chúng quá tiện lợi và được đông đảo người sử dụng nên một số trò chơi hoặc trang web tự động phát hiện việc sử dụng và vô hiệu hóa Free Auto Clicker.

Link truy cập Free Auto Clicker

Free Auto Clicker

Free Auto Clicker

2. Free Mouse Clicker

Free Mouse Clicker là một phần mềm có giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại rất hiệu quả. Đây là phần mềm màn hình duy nhất không có menu tùy chọn, xuất, nhập và các thứ khó hiểu khác đều được lượt bớt để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Điều đặc biệt ở Free Mouse Clicker là chúng sử dụng chuột hoạt hình để tiến hành mô tả công việc đem lại cảm giác mới lạ, thú vị.

Ứng dụng cho phép người dùng đặt các nhấp chuột xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thiết lập auto clicker chuột phải và trái, tùy thuộc vào mục đích, công việc mà mình muốn sử dụng nhấp chuột tự động.

Ưu điểm:

 • Giao diện được thiết kế đơn giản, đem lại cảm giác sử dụng dễ dàng nhất cho người dùng.
 • Đặt nhấp chuột mỗi giây tối đa có thể lên đến 100 CPS.
 • Sử dụng chuột hoạt hình để tiến hành mô tả công việc tạo cảm giác thú vị.
 • Loại bỏ menu khó hiểu.

Nhược điểm:

 • Đây là phần mềm chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu, làm quen sử dụng auto click.
 • Không mang lại nhiều tùy chọn nâng cao.

Link truy cập Free Mouse Clicker

Free Mouse Clicker

Free Mouse Clicker

3. Auto Click Typer

Một phần mềm auto click tự động nhấp chuột không thể không nhắc đến đó là Auto Click Typer, trình auto click miễn phí có sẵn cho người dùng Windows. Với phần mềm này, để cài đặt các hành động nhấp tự động thì bạn cần phải viết một mã cụ thể để nó tuân theo.

Một điều tuyệt vời ở phần mềm này là Auto Click Typer không chỉ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu tự nhấp chuột mà còn có thể giúp tự động hóa các lần nhấp bàn phím cụ thể mà bạn mong muốn hay thậm chí có thể nhập văn bản thay thế một cách chính xác. Auto Click Typer còn cho phép bạn chỉnh sửa chuỗi và quản lý tốc độ nhấp chuột tính bằng mili giây. Với những tính năng vượt trội mà mình đem lại thì đây là một trong những phần mềm auto click được đánh giá cao nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng quản lý, điều chỉnh thêm, chỉnh sửa hoặc xóa tập lệnh tự động.
 • Không cần kiến ​​thức lập trình chuyên sâu.
 • Có thể hoạt động ngoại tuyến.
 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Nhược điểm:

 • Một số Antivirus phát hiện ra nó là phần mềm độc hại nên cần phải chú ý an toàn khi sử dụng.
 • Đòi hỏi bạn phải nhớ các kết hợp Hotkey cho mỗi tập lệnh.
 • Đi kèm với phần mềm của bên thứ 3 (Bạn có thể từ chối phần mềm khi cài đặt)

Link truy cập Auto Click Typer

Auto Click Typer

Auto Click Typer

4. GS Auto Clicker

Một phần mềm tự động nhấp chuột tự động khác mà bạn có thể lưu tâm đó là GS Auto Clicker. Đây là sản phẩm của GS, với giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng tự động hóa việc nhấp vào máy tính của bạn. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn thiết lập các chuỗi phím nóng sẽ làm cho chương trình mở và thực hiện một số tác vụ nhất định một cách tự động, nhanh chóng.

Tính năng khiến GS Auto Clicker ghi điểm trong mắt người dùng chính là công cụ Recording. Bạn chỉ cần vào menu Options và bấm Recording, lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các nhấp chuột của mình. Sau khi quá trình đó hoàn tất bạn chỉ cần đặt nó thành Repeat đã ghi trong một khoảng thời gian xác định. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm auto click đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows.
 • Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhược điểm:

 • Thiếu một số cấu hình quan trọng.
 • Nếu nhấp quá nhiều có thể  dẫn đến tình trạng bị treo máy.

Link truy cập GS Auto Clicker

GS Auto Clicker

GS Auto Clicker

5. Auto Mouse Click

Auto Mouse Click là một phần mềm nhấp chuột tự động miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm cho phép bạn các nhấp chuột tự động diễn ra tự động ở các vị trí cụ thể rất nhanh chóng và dễ dàng. Để Auto Mouse Click hoạt động hiệu quả bạn cần cung cấp nơi bạn muốn hoạt động nhấp chuột xảy ra cũng như số lần nhấp bạn mong muốn thực hiện. Chỉ cần có vậy, sau khi thiết lập thông tin trên phần mềm sẽ xử lý và thực hiện đúng theo những gì bạn đã lựa chọn.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng thiết lập, lựa chọn tọa độ nhấp chuột mong muốn trên màn hình.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Bạn cũng có thể gán phím nóng để tăng tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 • Tùy chọn để xuất/tải tập lệnh.
 • Hỗ trợ cả nhấp chuột trái và phải.

Nhược điểm: Bạn phải trả một khoản tiền sau khi sử dụng miễn phí trong khoảng thời gian nhất định.

Link truy cập Auto Mouse Click

Auto Mouse Click

Auto Mouse Click

6. Perfect Automation

Perfect Automatic là phần mềm auto click tự động nhấp chuột miễn phí tích hợp rất nhiều tính năng nâng cao như bàn phím và máy ghi chuột, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh,… để người dùng thỏa sức khám phá, sử dụng. Đây là phần mềm dành cho những người cần nhiều chức năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu, tự động hóa hoàn toàn trên máy tính của họ.

Tuy kết hợp nhiều tính năng nâng cao nhưng Perfect Automatic cũng khá dễ sử dụng và phần mềm cũng hoạt động tương tự như các ứng dụng nhấp chuột khác. Chương trình có thể ghi lại những hành động nhấp chuột của bạn, lên lịch cụ thể khi chúng xảy ra và thậm chí tự động ghi lại một số hành động máy tính cụ thể. Nếu bạn đã xác định lựa chọn con đường nghiêm túc thành game thủ chuyên nghiệp hay nhà lập trình thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm:

 • Mang lại cho người dùng nhiều chức năng nâng cao, tiên tiến.
 • Là giải pháp tự động hoàn chỉnh.
 • Khả năng ghi, chỉnh sửa và lặp lại lần nhấp, phím bàn phím nhanh chóng và chính xác.
 • Tạo các tệp thực thi độc lập để dễ sử dụng.

Nhược điểm: Chính vì những tính năng nâng cao của mình nên phần mềm có thể gây không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng, làm quen.

Link truy cập Perfect Automation

perfect-automation

perfect-automation

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn top 6 phần mềm auto click cho PC, máy tính phổ biến và tiện dụng nhất. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!