Doravmon là gì vậy? Vì sao không nên đọc nó dù chỉ 1 lần

Giải đáp cụ thể về Doravmon là gì vậy? Vì sao không nên đọc nó dù chỉ 1 lần là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tamquoctocchien.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Doravmon là gì nhưng người dùng được cảnh báo không nên đọc để tránh ám ảnh và đập đá tuổi thơ. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết Doravmon là gì nhé.

doravmon

Doravmon là gì?

Doravmon là phiên bản xuyên tạc của bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới Doraemon với nhân vật chính là chú mèo máy cùng tên với những bảo bối đến từ tương lai. Các nhân vật trong truyện đều được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Doraemon nhưng nội dung kỳ quái, đáng sợ và phản cảm.

Nguồn gốc của Doravmon

Bộ truyện Doravmon gốc bằng tiếng Trung được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Sau đó, phiên bản Doraemon này nhanh chóng được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau và lan truyền rộng rãi trên mạng. xã hội.

Có người đọc Doravmon vì tò mò, nhưng sau đó lại tiếc hùi hụi và ước gì mình có thể quên đi những gì mình vừa xem!

Với nhiều hình ảnh và nội dung phản cảm, không phù hợp, Doravmon bị tẩy chay, thậm chí nhiều topic về truyện tranh còn đưa ra lời cảnh báo thành viên rằng “Khuyến cáo đừng hủy hoại tuổi thơ, đừng đọc Doravmon”!

Tóm lại, Doravmon là tập truyện có nội dung và hình ảnh rất tai hại cho những người ngây thơ muốn bảo vệ tuổi thơ của mình.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu Doravmon là gì, tại sao Doravmon bị cảnh báo không nên đọc. Đọc xong bài viết này, chắc hẳn nhiều bạn sẽ tò mò lục tìm Doravmon xem nó như thế nào. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ và đừng bỏ qua những cảnh báo trong bài viết trước khi tìm và đọc nó.