Review về những bộ Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2023 này

Review về những bộ Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2022 này là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bạch Xà Tiên Kiếp là một tựa game hành động với hệ thống thời trang Lưu Quang tùy ý kết hợp để bạn có thể tạo hình cá tính. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để bạn nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí nhé.

code-bach-xa-tien-kiep

Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất

Code Bạch Xà Tiên Kiếp là gì?

Code Bạch Xà Tiên Kiếp là những mã quà tặng được nhà phát hành cung cấp để tri ân người chơi trong các dịp đặc biệt của game như sinh nhật game, ra mắt game, ra mắt máy chủ mới. Khi nhập code vào thệ thống thì người chơi sẽ nhận được quà tặng miễn phí ngẫu nhiên.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Trong bài viết này ở mục II code Bạch Xà Tiên Kiếp được mình cập nhật liên tục ngay khi có code mới, bạn theo dõi để nhận thông tin nhé.

Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook game, khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia: https://www.facebook.com/bachxatienkiep

Cách nhập code như thế nào?

Trong bài viết này ở phần III mình có thông tin chi tiết về cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp, bạn có thể theo dõi bên dưới nhé!

Code có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện, code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code bạn cần nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé.

Tổng hợp code

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 30/05/2021.

Tình trạng code CODE
Còn sử dụng được BXTK12
Còn sử dụng được BXTK888
Còn sử dụng được BXTK666

Cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện chính của game bạn hãy nhấn vào phúc lợi > Chọn tiếp đổi code > Điền code và nhấn nhận thưởng là nhận quà thành công > Quay ra màn hình game > Nhấn vào thư > Nhấn nhận nhanh để nhận quà từ code.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện game bạn nhấn vào phúc lợi.

Nhấn vào phúc lợi

Nhấn vào phúc lợi

Bước 2: Tiếp theo trong giao diện mới bạn nhấn vào mục mã kích hoạt và phía bên phải bạn điền code và nhấn vào nút nhận.

Điền mã code bạn có

Điền mã code bạn có

Bước 3: Tiếp tục bạn quay ra màn hình chính game và nhấn vào biểu tượng thư.

Vào thư để kiểm tra

Vào thư để kiểm tra

Bước 4: Trong giao diện thư bạn hãy nhấn vào thư chưa đọc và nhấn nhận nhanh là nhận quà thành công.

Nhận quà

Nhận quà

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp nhanh chóng để bạn nhận quà miễn phí. Hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà miễn phí hấp dẫn thông qua mã quà trong bài viết. Chúc các bạn thành công!