Khó tin: Liên Minh 8 người vẫn đoạt Top 1 BXH, hỏi ra mới biết toàn acc clone!

Đúng là không có gì làm khó được 500 anh em "dân cày", một tay dựng Liên Minh mà leo Top vèo vèo...

Liên Minh (hay Bang Hội) trong game online luôn là tính năng được người chơi chú ý nhất khi mới bước vào trải nghiệm. Không chỉ kết nối nhiều bằng hữu với nhau, tạo thành một khối sức mạnh đoàn kết, ở Liên Minh còn là cơ hội để game thủ tìm kiếm thêm nhiều món trang bị quý giá, từ đánh Boss, cùng vượt ải hay đấu giá vật phẩm... Phải có sự đồng lòng của tất thảy thành viên trong Liên Minh thì việc nâng level, tăng sức mạnh đoàn thể mới diễn ra nhanh chóng nhất, trụ vững vị trí trên các BXH.

 

Chơi game online phải có Liên Minh (Bang Hội) mới thấy được hết cái hay

Ấy thế mà khi trong tay giới "dân cày", đôi khi Liên Minh lại trở thành "công cụ" để họ tự tay thu thập những thần vật khó ai kiếm được. Bởi lẽ, ngoài việc cống hiến cá nhân, trong các nhiệm vụ mà người chơi được giao phó đều đem đến nhiều phần thưởng xứng đáng. Đó là còn chưa kể việc phân chia các món đồ rơi ra từ Boss khi cả Liên Minh cùng hợp sức đánh bại đều rất hậu hĩnh, hãy tưởng tượng nếu như tất cả chúng đều rơi vào tay chỉ 1 người?

 

Ở Tam Quốc Tốc Chiến, có rất nhiều hoạt động tranh đoạt giữa Liên Minh với Liên Minh, càng làm tăng sự phấn khích khi trải nghiệm cho người chơi

Mới đây, trong cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến đã xuất hiện một pha "solo cày Liên Minh" khiến nhiều game thủ... giật mình. Ban đầu, một Liên Minh vốn chỉ có 8 người nhưng cũng leo đến Top 1 BXH toàn server đã là tin tức giật gân, khó mà tin nổi. Trong khi các Liên Minh khác đều full 22 người nhưng chỉ dừng lại ở cấp 3 thì tổ hợp mang tên "FREE" này đã sớm chạm tới cấp 4.

Tuy nhiên, bất ngờ chưa dừng lại ở đó, theo một số nguồn tin, cả 8 tài khoản trong Liên Minh "FREE" này đều do... 1 người nắm giữ. Điều này có nghĩa, chỉ với công sức của 1 người chơi nhưng cũng đã giúp Liên Minh đứng hạng 1 trong server, đúng là dáng dấp của anh chàng "dân cày" đích thực. 

 

Một pha "solo gánh kèo" rất ấn tượng từ anh chàng "dân cày"

Thử tưởng tượng, một chiếc PC và 8 tài khoản đăng nhập cùng lúc, cùng cống hiến, cùng làm nhiệm vụ, cùng lên cấp và cùng tăng lực chiến... Chủ nhân của những tài khoản này phải thật sự kiên nhẫn cũng như tỉ mỉ trong quá trình "cày cuốc" để đảm bảo tốc độ tăng cấp nhanh nhất cho Liên Minh, cũng như tham gia đầy đủ các hoạt động cần thiết. 

Việc đua Top Liên Minh trong giai đoạn đầu ra mắt là rất quan trọng với những tổ đội muốn sớm giành được lợi thế trong server. Chỉ cần leo đến các vị trí Top cao, bạn sẽ nhận ngay rất nhiều Thể Lực để tiếp tục quét ải, nâng Exp cho từng nhân vật để từ đó mở ra các cơ chế tăng chiến lực mới.

 

Việc cùng lúc nâng cấp cho 8 tài khoản và tăng nhanh Exp cho cả Liên Minh không phải điều đơn giản

Theo một số ý kiến cho biết, việc "cày" Liên Minh như thế này không phải là chưa có nhưng cứ hễ mỗi lần phát hiện ra, họ lại không khỏi bất ngờ. Phải nắm bắt rất tốt tính năng, hoạt động trong Tam Quốc Tốc Chiến thì mới có thể "solo gánh kèo" Liên Minh ở tầm cỡ như thế này. Chỉ cần bỏ lỡ vài tính năng, bạn hoàn toàn có thể trượt mất cơ hội leo Top và bị bỏ xa ngay tức thì, lượng người chơi gia nhập mỗi ngày ngày càng tăng nhanh, cũng là thách thức lớn đối với giới "dân cày" thích tự mình "cày cuốc".

 

Tam Quốc Tốc Chiến từ sớm đã trở thành nơi tụ tập của các "lão làng" chiến thuật

Đây không phải lần đầu tiên giới "dân cày" khiến người chơi Tam Quốc Tốc Chiến ấn tượng về mức độ thông thạo khi trải nghiệm. Trong khoảng thời gian gần đây, thậm chí từng xuất hiện một pha đánh vượt lực chiến, hạ gục đối thủ hơn 7 triệu lực chiến trong khi chỉ sở hữu toàn tướng S, S+. Nói không ngoa thì Tam Quốc Tốc Chiến đã và đang dần trở thành tụ điểm của những cái đầu ranh ma nhất, khôn khéo nhất đổ về tranh tài.

 

Với gameplay đột phá, Tam Quốc Tốc Chiến đã và đang dần khẳng định vị thế, trở thành tâm điểm chú ý trong giới game thủ

Nếu bạn đọc chưa biết, Tam Quốc Tốc Chiến được coi là sự đột phá ấn tượng của dòng game thẻ tướng chiến thuật thời gian gần đây. 4 tướng di chuyển tự do, Tứ Hành khắc chế, bộ kỹ năng bạt ngàn và những hiệu ứng "hack não" nhất... tất thảy những yếu tố hay, độc, dị đã giúp tựa game sớm trở thành tụ điểm của nhiều "lão làng" tụ hội, cùng đấu trí và phô diễn tài cầm quân. Giai đoạn đầu ra mắt, Tam Quốc Tốc Chiến thậm chí còn vượt qua nhiều bom tấn MMORPG để đoạt Top 1 BXH trên cả CH Play và App Store, phần nào minh chứng cho sức hút khó cưỡng mà tựa game này đem lại.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Tags: đội hình , tửu quán , chiêu mộ , Ưu Đãi VIP , Quà VIP , Tốc Chiến VIP , GiftCode Tốc Chiến , Nhập Code Tốc Chiến , SohaCare , nạp thẻ tốc chiến , Sohacoin , nạp thẻ , game mobi tam quốc tốc chiến 3D , game mobi tam quốc tốc chiến , game mobile tam quốc tốc chiến android , game mobile tam quốc tốc chiến ios , game mobile tam quốc tốc chiến , tam quốc tốc chiến 3d giftcode , tam quốc tốc chiến giftcode , nhận code tam quốc tốc chiến , nạp thẻ tam quốc tốc chiến , nạp card tam quốc tốc chiến , giftcode tam quốc tốc chiến , game thẻ bài chiến thuật mobile , game thẻ bài chiến thuật android , game thẻ bài cho ios , game thẻ bài nhật bản , game thẻ bài cho android , game thẻ bài trên android , game thẻ bài hay android , top game thẻ bài android , game thẻ bài 7 viên ngọc rồng , tải game thẻ bài ma thuật , game thẻ bài việt hóa , game thẻ bài online , game thẻ bài mới nhất , tam quốc hot 2020 , game thẻ bài hay trên ios , game thẻ bài hay cho ios , game thẻ bài hay cho android , game thẻ bài android , game thẻ bài ma thuật , game thẻ bài tiếng việt , game thẻ bài pc , download tam quốc tốc chiến 3D apk , download tam quốc tốc chiến 3D , download tam quốc tốc chiến android , download tam quốc tốc chiến ios , download tam quốc tốc chiến , tải tam quốc tốc chiến android , tải tam quốc tốc chiến ios , tải tam quốc tốc chiến , tải game tam quốc tốc chiến apk , tải game tam quốc tốc chiến 3D adroid , tốc chiến , liên minh , tải game tam quốc tốc chiến 3D ios , tải game tam quốc tốc chiến 3D mobile , tải game tam quốc tốc chiến 3D mobi , tải game tam quốc tốc chiến 3D , tải game mobile tam quốc tốc chiến , tải game tam quốc tốc chiến pc , tải game tam quốc tốc chiến android , tải game tam quốc tốc chiến ios , tải game tam quốc tốc chiến mobile , tải game tam quốc tốc chiến , tam quốc tốc chiến 3D hỗ trợ , tam quốc tốc chiến hỗ trợ , tam quốc tốc chiến hướng dẫn , tam quốc tốc chiến apk , tam quốc tốc chiến tin tức , tam quốc tốc chiến pc , tam quốc tốc chiến android , tam quốc tốc chiến ios , tam quốc tốc chiến download , tam quốc tốc chiến mobile , tam quốc tốc chiến 3d , tam quốc tốc chiến
Game