Bang chủ chơi trội, tặng 10 triệu tiền mặt, tướng SSS và set Hoàng Kim lôi kéo thành viên nhưng kèm điều kiện khiến ai cũng... lắc đầu lè lưỡi!

Một pha tuyển thành viên thật sự huyên náo và cái kết đi vào "lòng đất".

Trước nay chơi game online, cần nhất, mong nhất vẫn luôn là những chiến hữu cùng vào sinh ra tử, sát cánh trong bao trận tranh đoạt khốc liệt, chia ngọt sẻ bùi. Dù là thể loại nhập vai, chiến thuật, bắn súng... cứ có bạn bè cùng đam mê, cùng khao khát được chiến đấu thì niềm vui lúc online sẽ tăng thêm cả trăm lần. Niềm vui khi được tung hoành thế giới ảo cùng nhiều gã "đồng chí" khác là cảm giác rất khó để gặp được ngoài đời. Nói không ngoa thì game online nếu không có bạn, không có chiến hữu thì sẽ chẳng khác gì tựa game offline "tự kỷ"!

Đây cũng là lý do mà cứ hễ là game mới hay có server vừa khai mở, sẽ xuất hiện vô cùng nhiều những bài đăng tuyển thành viên cùng xây dựng bang hội, đua Top và "farm" hoạt động. Không phải tự nhiên mà dù là "dân cày" hay "đại gia" cũng luôn cần đến sức mạnh tập thể, một mũi giáo không thể cản phá trước vô số màn chơi có mức độ thử thách cao và những đối thủ "khó nhằn".

 

Chơi game online trước nay, vui nhất, sướng nhất vẫn phải là có anh em

Lại nói đến công đoạn đăng tuyển thành viên cho bang hội, từng có vô số phương pháp "đi vào lòng người" như sử dụng ảnh các mỹ nhân, tuyên bố "gây sốc", thách thức đại gia, mạnh mẽ đua Top... Những bài đăng này đều gây được sự chú ý nhất định và cũng câu kéo được lượng thành viên tham gia không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu để nói đến kiểu lập bang, lôi kéo người nhanh nhất thì chỉ có thể là những lần "chơi trội" từ giới đại gia, tặng luôn tiền mặt cho thành viên mới tham dự, hứa hẹn trả lương hàng tuần và những lợi ích khó chê như tặng trang bị hiếm, đồ cường hóa, tướng xịn...

Một bài tuyển quân khá "đơn giản" nhưng lại thu hút được đông đảo người chơi khác

Mới đây, trong cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến đã xuất hiện một pha "tuyển quân" có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Bài đăng tương đối đơn giản nhưng đập vào mắt người xem là dòng chữ "10 triệu tiền mặt, tướng thần Triệu Vân, set đồ Chân Viêm và 20.000 SohaCoin cho bất kỳ thành viên mới nào ứng tuyển". Quả thật, chưa nói đến lợi ích ingame vốn dĩ đã khiến biết bao người chỉ biết mơ ước, tính riêng việc tặng luôn 10 triệu tiền mặt, quả thật chàng game thủ này đã có một pha tuyển thành viên không thể huyên náo hơn, số lượng bình luận tăng vèo vèo chỉ sau vài phút.

 

Ở Tam Quốc Tốc Chiến, việc được sát cánh cùng nhiều bằng hữu khác là rất quan trọng

Thế nhưng, câu chuyện chưa dừng lại ở đó, ngay phía dưới, vị game thủ "mạnh miệng" này đã đính kèm theo 1 số điều kiện bắt buộc mà thành viên mới phải đáp ứng khi tham gia. Chúng bao gồm: lý lịch tự thuật, giấy xác nhận độc thân, bắt buộc online 24/7 và mỗi thành viên mới phải có 10 "acc clone". Chính những điều kiện này lại khiến vụ tuyển thành viên từ đi vào lòng người thành đi vào... lòng đất.

 

Gần đây, Triệu Vân đang là vị tướng SSS được nhiều người quan tâm nhất

Vô số câu hỏi được đặt ra, chỉ tuyển thành viên mà cần giấy xác nhận độc thân để làm gì? Rồi cả vấn đề online 24/7 là quá thừa thãi trong khi những người chơi khéo léo vẫn leo Top đều đều mỗi ngày với số thời gian chơi cực ít? Và cuối cùng, 10 "acc clone" không phải là con số mà ai cũng có thể đáp ứng vì chỉ cày tài khoản chính thôi cũng đủ khiến bạn "nhức đầu", quá nhiều meta hiện hành, quá nhiều cách chơi độc đáo, cày làm sao nổi?

Phần lớn bình luận đều cho rằng anh chàng này đang "nổ" quá đà

 

Trái với dự đoán rằng sau khi đăng bài, chàng trai vàng của làng "tuyển quân" sẽ "sủi" rất nhanh, vị game thủ này vẫn ở lại, bình tĩnh trả lời từng bình luận châm chọc của nhiều người chơi khác. Chẳng biết rằng việc ban phát số tiền lớn như vậy là thật hay đùa nhưng có vẻ hiệu quả từ bài đăng lại không mấy tỉ lệ thuận với mức giá cao đến thế. Nhiều ý kiến còn cho rằng anh chàng chỉ ham vui, ném bừa lên nhằm "gây sốc" rồi đến khi tuyển được đủ người là quên béng mình từng viết gì mà thôi.

 

Liệu Liên Minh với màn tuyển quân gây sốc kia có thành hiện thực?

Tất nhiên, cũng có 1 số ít những người chơi vẫn một mực tin tưởng pha tuyển quân này, đăng ký ngay lập tức mà chẳng suy nghĩ gì nhiều. Rất có thể, họ bây giờ đang cầm một cục "money" và cười vào mặt những người chơi khác từng lên tiếng phản đối chăng? Thật khó để đoán biết được phía sau hậu trường, cơ sự diễn ra như thế nào. Dù vậy, không ít thì nhiều, pha tuyển quân cũng đã cho cộng đồng game thủ Tam Quốc Tốc Chiến một phen cười mệt nghỉ. Đúng là những "idol" của thế hệ tuyển dụng 2020, chẳng thiếu gì cách để khiến người khác đổ xô về đăng ký...

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Tags: game thẻ bài nhật bản , game thẻ bài cho android , game thẻ bài trên android , game thẻ bài hay android , top game thẻ bài android , game thẻ bài 7 viên ngọc rồng , tải game thẻ bài ma thuật , game thẻ bài việt hóa , game thẻ bài online , game thẻ bài mới nhất , tam quốc hot 2020 , game thẻ bài hay trên ios , game thẻ bài hay cho ios , game thẻ bài hay cho android , game thẻ bài android , game thẻ bài ma thuật , game thẻ bài tiếng việt , game thẻ bài pc , download tam quốc tốc chiến 3D apk , download tam quốc tốc chiến 3D , download tam quốc tốc chiến android , download tam quốc tốc chiến ios , download tam quốc tốc chiến , tải tam quốc tốc chiến android , tải tam quốc tốc chiến ios , tải tam quốc tốc chiến , tải game tam quốc tốc chiến apk , tải game tam quốc tốc chiến 3D adroid , tốc chiến , liên minh , tải game tam quốc tốc chiến 3D ios , tải game tam quốc tốc chiến 3D mobile , tải game tam quốc tốc chiến 3D mobi , tải game tam quốc tốc chiến 3D , tải game mobile tam quốc tốc chiến , tải game tam quốc tốc chiến pc , tải game tam quốc tốc chiến android , tải game tam quốc tốc chiến ios , tải game tam quốc tốc chiến mobile , tải game tam quốc tốc chiến , tam quốc tốc chiến 3D hỗ trợ , tam quốc tốc chiến hỗ trợ , tam quốc tốc chiến hướng dẫn , tam quốc tốc chiến apk , tam quốc tốc chiến tin tức , tam quốc tốc chiến pc , tam quốc tốc chiến android , tam quốc tốc chiến ios , tam quốc tốc chiến download , tam quốc tốc chiến mobile , tam quốc tốc chiến 3d , tam quốc tốc chiến
Game