Review về những bộ Code Hỏa Long Pháp Sư mới nhất 2023 này

Review về những bộ Code Hỏa Long Pháp Sư mới nhất 2022 này là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hỏa Long Pháp Sư là một tựa game thẻ bài với hơn 1.3 triệu tổ hợp đội hình để bạn có thể tùy chọn theo phong cách chơi và đồ họa đẹp mắt với một thế giới phép thuật rộng lớn. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để bạn nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí nhé.

code-hoa-long-phap-su

Code Hỏa Long Pháp Sư mới nhất

Code Hỏa Long Pháp Sư là gì?

Code Hỏa Long Pháp Sư là những mã quà tặng trong game Hỏa Long Pháp Sư được nhà phát hành tri ân cho người chơi trong các dị đặc biệt như ra mắt game, ra mắt máy chủ mới hay sinh nhật. Khi nhập mã quà vào hệ thống thì người chơi sẽ nhận được những phần quà miễn phí.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Trong bài viết này ở mục II code Hỏa Long Pháp Sư được mình cập nhật liên tục ngay khi có code mới, bạn theo dõi để nhận thông tin nhé. Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook game, khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia: https://www.facebook.com/hoalongphapsu.vn

Cách nhập code như thế nào?

Trong bài viết này ở phần III mình có thông tin chi tiết về cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư, bạn có thể theo dõi bên dưới nhé!

Code có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Tùy vào thời gian diễn ra sự kiện mà code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code bạn cần nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé.

Tổng hợp code

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 03/08/2022.

Tình trạng code CODE
Mới THAPDEQUA
Mới HADESDARKLORD
Mới WENDYDRGFORCE
Mới NATSUEND
Mới LUCYANGEL
Mới JELLAWHITELOVE
Hết hạn HOIPHAPSU
Hết hạn FAIRYTAIL
Hết hạn NATSU88
Hết hạn HOALONG68
Hết hạn HLPSVIP

Cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện chính của game bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật > Chọn tiếp giftcode > Điền code và nhấn chắc chắn là nhận quà thành công!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện game bạn nhấn vào biểu tượng avatar.

Nhấn vào biểu tượng avatar

Nhấn vào biểu tượng avatar

Bước 2: Tiếp theo trong giao diện mới bạn nhấn vào nút giftcode.

Chọn giftcode

Chọn giftcode

Bước 3: Tại đây bạn hãy điền mã code và nhấn chắc chắn.

Điền mã code

Điền mã code

Như vậy bạn đã đổi code thành công!

Nhận quà thành công

Nhận quà thành công

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn cách nhập code Hỏa Long Pháp Sư nhanh chóng để bạn nhận quà miễn phí. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận ben dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!